Câu chuyện phát triển

  • 18-03-2013, đội ngũ của chúng tôi tiền thân là những nhân sự nòng cốt từ LKV (đã ngưng hoạt động) đã thực hiện Gia công nhiều dự án về phần mềm đa cấp nói riêng, và các phần mềm đa ngành nói chung. Từ các dự án đa cấp, tới mạng xã hội kinh doanh và nhiều website đặc thù cho các ngành khác.
  • Từ năm 2015, đội ngũ của chúng tôi đã có những sản phẩm riêng trên thị trường như phần mềm livechat, website tuyển dụng nhân sự, website học trực tuyến, sàn thương mại điện tử, hệ thống ERP.
  • Năm 2017 đến nay, chúng tôi đã phát triển 1 sản phẩm riêng với mô hình Dropshipping có tiếng vang lớn trong ngành.
  • Năm 2020, chúng tôi đã phát triển Blockchain độc lập cho khách hàng. Và thành lập Công ty TNHH Global Hitech & Media
  • Song song với các sản phẩm kinh doanh riêng, chúng tôi tiếp tục gia công phần mềm cho Quý đối tác nhằm mục đích học hỏi những kiến thức mới trong ngành, từ đó tạo cơ hội phát triển của đội ngũ trong tương lại.
Banner dọc global hitech

Tầm nhìn

Tầm nhìn của Global Hitech trở thành công ty hàng đầu trong các giải pháp số hóa các mô hình kinh doanh mới, và các giải pháp công nghệ mới tại Việt Nam nói riêng; Cung cấp các giải pháp Module về mô hình kinh doanh cho các nước đang phát triển trên Thế giới nói chung.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của Global Hitech giúp doanh nghiệp siêu nhỏ, nhỏ và vừa tại Việt Nam dễ dàng tiếp cận với các mô hình kinh doanh mới và giải pháp công nghệ mới trên Thế giới.

Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi của Global Hitech là đội ngũ trẻ có kinh nghiệm lâu năm trong ngành. Luôn đề cao giá trị học hỏi và sáng tạo để nắm bắt kịp xu hướng công nghệ hiện đại.

4 Phương châm hoạt động

  1. Minh bạch tuyệt đối với khách hàng
  2. Tối ưu chi phí tối đa cho khách hàng
  3. Bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng
  4. Luôn học hỏi – Luôn sáng tạo – Luôn đáp ứng nhu cầu khách hàng